BẤT ĐỘNG SẢN KIM CƯƠNG GROUP

Được thành lập từ năm 2017 bởi ông Phạm Văn Hiệu, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ bất động sản Kim Cương (Kim Cương Group) đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.
Sau gần 05 năm phát triển, Kim Cương Group tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội đầu tư; nhà ở cho hàng ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế – bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam.
Những thành tựu nổi bật đó đến từ các lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả xuyên suốt chuỗi hệ sinh thái bất động sản của Kim Cương Group bao gồm:
→ Phát triển bất động sản; dịch vụ bất động sản; đầu tư bất động sản.

BAN LÃNH ĐẠO KIM CƯƠNG GROUP


Ông Phạm Văn Hiệu
Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc

TẦM NHÌN

Kim Cương Group là công ty cổ phần tư vấn và phân phối dự án bất động sản khu dân cư mới, khu đô thị mới hiện đại và phát triển toàn diện có không gian sống chuẩn mực, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao cho cư dân và góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Vươn ra thị trường bất động sản quốc gia để trở thành một tập đoàn đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam dựa trên việc phát triển năng lực thẩm định dự án, giới thiệu cho khách hàng cơ hội đầu tư, an cư lạc nghiệp. Đồng thời phát triển toàn diện nhân sự đủ TÂM – TẦM – TÀI, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển bản thân, làm giàu chân chính cho thế hệ lao động Việt Nam.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết là nhà đầu tư, phát triển các dự án Bất động sản với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất phục vụ nhu cầu an cư cho người dân.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi phục vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất trong đó ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi chú trọng đến việc xây dựng môi trường sống văn minh và hiện đại cho cư dân.

ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ – ĐỐI TÁC

Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững, đôi bên đều có lợi và phát huy tối đa thế mạnh của các bên hợp tác theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng hành và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của công ty thông qua chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, chính sách phúc lợi công bằng, và nền tảng văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRUNG THỰC,
ĐÁNG TIN CẬY

CHUYÊN NGHIỆP

TINH THẦN
TRÁCH NHIỆM

TINH THẦN
HỢP TÁC

TINH THẦN
KỶ LUẬT

SÁNG TẠO,
LINH HOẠT

BIẾT ƠN, TRÂN TRỌNG,
YÊU THƯƠNG, BAO DUNG

CỘT MỐC

NĂM 2020

Triển khai phân phối đất nền tái định cư Becamex Bình Phước giai đoạn III

NĂM 2019

Triển khai phân phối đất nền tái định cư Becamex Bình Phước giai đoạn II

NĂM 2018

Triển khai phân phối đất nền tái định cư Becamex Bình Phước giai đoạn I

NĂM 2017

Thành lập công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Bất Động Sản Kim Cương