Chương trình đào tạo ngày 20 tháng 12 năm 2021 vào ngày thứ 2 đầu tuần với mục đích thúc đẩy khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng môi trường thân thiện, thúc đẩy khả năng tạo dựng và khai thác các mối quan hệ giúp các nhân viên kinh doanh tự tin hơn trong công việc, nội dung chương trình gồm có 3 nội dung chính như sau:

I. Khen thưởng xuất sắc đạt được thành tích:

Khen thưởng nhân viên kinh doanh đạt trong tuần qua đã xuất sắc giao dịch thành công nhằm tuyên dương và trao thưởng để khích lệ tinh thần các cá nhân đã có thành tốt đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty và đồng thời cũng là một lời tri ân từ Ban Giám đốc đến cá nhân và đoàn thể nhân viên BĐS Kim Cương Group, ngoài ra nâng cao tinh thần cho các bạn nhân viên sale khác thêm động lực để thúc đẩy và phát triển bản thân hơn nữa.


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Võ Thị Giang.


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Bùi Thị Thắm.


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Lê Thị Ngọc Minh


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Phạm Văn Định

 


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho Trưởng phòng kinh doanh 3 Phạm Văn Công (Best seller).

II. Cập nhập nội dung quy định công ty.

Kết thúc chuyên mục khen thưởng là đến nội dung cập nhập thông tin nội quy công ty để phù hợp với tính chất chuyên nghiệp, phù hợp trong công việc giúp cho những nhân viên kinh doanh mới hiểu rõ hơn về nội quy công ty và gắn kết với nhau hơn trong công việc để giúp công ty ngày một vươn lên hơn nữa.


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc cùng các nhân viên cập nhập nội dung quy định công ty dành cho nhân viên kinh doanh.

 III. Chương trình đào tạo bí quyết nắm bắt và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Sau khi cập nhập nội dung quy định công ty là đến chương trình đào tạo mỗi sáng thứ hai hàng tuần của Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc giúp các nhân viên kinh doanh mở rộng kiến thức trong kinh doanh là bàn đạp giúp nhân viên kinh doanh BĐS Kim Cương Group nắm bắt chìa khóa dẫn đến sự thành công.


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc chia sẽ kỹ năng nắm bắt và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Kết thúc chương trình đào tạo kĩ năng giúp các nhân viên kinh doanh tự tin ứng xử trong mọi tình huống , vận dụng tất cả khả năng của bạn thân để thành công trong mọi giao dịch và kết thúc chương trình đào tạo ngày 20/12/2021 vào thứ 2 đầu tuần dành cho nhân viên kinh doanh tại Công ty CP TM-DV BĐS Kim Cương.