Chương trình đào tạo ngày 03 tháng 01 năm 2022 vào ngày thứ 2 đầu tuần với mục đích thúc đẩy khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng môi trường thân thiện, thúc đẩy khả năng xây dựng và khai thác các mối quan hệ giúp các nhân viên kinh doanh tự tin hơn trong công việc, nội dung chương trình gồm có 3 nội dung chính như sau:

I. Chào đón nhân viên kinh doanh mới và khen thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc đạt được thành tích:

Mở đầu chương trình chính là chào đón những nhân viên kinh doanh mới đến với BĐS Kim Cương Group giúp các bạn làm quen với môi trường và gắn kết mọi người lại với nhau.

Nhân viên kinh doanh Trương Thị Huế chia sẻ cảm xúc khi đến với BĐS Kim Cương Group

Nhân viên kinh doanh Nguyễn Quỳnh Trang chia sẽ cảm xúc khi đến với BĐS Kim Cương Group

Sau màn giới thiệu chào đón thành viên mới chính là chuyên mục khen thưởng nhân viên kinh doanh đạt trong tuần qua đã xuất sắc giao dịch thành công nhằm tuyên dương và trao thưởng để khích lệ tinh thần các cá nhân đã có thành tốt đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty và đồng thời cũng là một lời tri ân từ Ban Giám đốc đến cá nhân và đoàn thể nhân viên BĐS Kim Cương Group, ngoài ra nâng cao tinh thần cho các bạn nhân viên kinh doanh khác thêm động lực để thúc đẩy và phát triển bản thân hơn nữa.

Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Bùi Thị Thắm (Trưởng nhóm phòng kinh doanh 3).

Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Nguyễn Ngọc Đức.

Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Đặng Thị Lợi.

Nhân viên kinh doanh xuất sắc Nguyễn Ngọc Đức chia sẻ kinh về giao dịch thành công đã đạt được trong tuần vừa qua.

II. Nhìn lại 2020-2021 với những gì đã đạt được và đặt mục tiêu cho năm 2022:

Tiến đến năm 2022, tất cả mọi người cùng nhìn những năm vừa qua kể từ khi BĐS Kim Cương Group thành lập và phát triển cho đến nay thì đã đạt được những thành tựu cùng Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc.

Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc cùng toàn thể nhân viên kinh doanh cùng nhau nhìn lại những năm vừa qua và đặt mục tiêu cho năm 2022.

III. Kỹ năng nắm bắt và đặt mục tiêu cho bản thân.

Sau khi đã cùng nhau ngồi lại để tổng kết những gì vừa qua cũng là lúc chương trình đào tạo kỹ năng nắm bắt và đặt mục tiêu cho bản thân được Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc đào tạo và chia sẽ đến toàn thể nhân viên kinh doanh BĐS Kim Cương Group.

Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc chia sẽ kỹ năng đặt mục tiêu cho bản thân

Kết thúc chương trình đào tạo kĩ năng giúp các nhân viên kinh doanh tự tin ứng xử trong mọi tình huống , vận dụng tất cả khả năng của bạn thân để thành công trong mọi giao dịch và kết thúc chương trình đào tạo ngày 03/01/2022 vào thứ 2 đầu tuần dành cho nhân viên kinh doanh tại Công ty CP TM-DV BĐS Kim Cương.